Xăm môi kiêng thịt gà bao lâu

bởi | Làm đẹp, Sức khỏe | 0 Lời bình

Các chị em phụ nữ luôn muốn mình đẹp hơn mỗi ngày, để không phải đánh son hàng ngày nhiều chị em lựa chọn hình thức xăm môi. Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc xăm môi kiêng thịt gà bao lâu? Trong bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

I. Xăm môi ăn thịt gà có sao không?

Xăm môi kiêng thịt gà bao lâu

Như chúng ta đã biết xăm môi là phương pháp các chuyên gia sẽ sử dụng bút xăm có đầu siêu nhỏ tác động đến vùng thượng bì của đôi môi để ghi màu. Vì thế, màu được ghi lên giữ được lâu và có tính thẩm mỹ cao. 

Đối với những người có đôi môi thâm, môi nhợt nhạt, không có viền môi hoặc là môi thiếu cân đối thì xăm môi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Chắc chắn sau khi tiến hành xăm môi các chuyên gia sẽ khuyên bạn không nên ăn thịt gà. Bởi vì, phần da gà sẽ khiến cho đôi môi mới làm của bạn sẽ trở nên bị nhức và ngứa khiến cho bạn cảm thấy rất là khó chịu. 

Chính thịt gà làm cho đôi môi mới xăm bị ngứa dẫn đến gãi, cọ xát sẽ gây tổn thương đến vùng xăm mới nhạy cảm. Vì vậy, đối với thắc mắc xăm môi ăn thịt gà có sao không thì câu trả lời là có. 

Bên cạnh việc kiêng thịt gà bạn cũng nên hạn chế sử dụng các món ăn chế biến từ thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống  để hạn chế bị mưng mủ, viêm nhiễm, ngứa,…Đối với đồ uống bạn không nên sử dụng các đồ uống có tính kích thích như là bia, rượu, cafe,..

Nếu như bạn không sử dụng được những món ăn và đồ uống trên thì hãy bổ sung nhiều rau củ quả giàu chất dinh dưỡng, vitamin như là cà chua, đu đủ, dây tây, cam,…

Xem thêm: Bạn cần kiêng ăn gì sau khi xăm môi ?

II. Xăm môi kiêng thịt gà bao lâu tốt nhất

Theo như các chuyên gia thì sau khoảng thời gian từ 7 – 14 ngày sau khi xăm môi xong là khoảng thời gian tốt nhất dành cho bạn.  

Sau khi tiến hành xăm môi thì đôi môi của bạn sẽ bắt đầu bong da non cũng như bị đóng vảy. Lớp vảy này có tác dụng là bảo vệ đôi môi chống lại những tác động từ các yếu tố bên ngoài  và đôi môi sẽ trở nên đạt được màu chuẩn nhất. Sau 7 -10 ngày thì lớp vảy này bong ra cho nên trong khoảng thời gian chờ cho lớp vảy trên môi bong ra hết thì bạn luôn phải chú trọng đến chế độ ăn uống, phải kiêng một số món ăn và trong đó có thịt gà.

Tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà lớp vảy đó sẽ bong nhanh hoặc là bong chậm nên mỗi người sẽ có thời gian khác nhau. Sau khoảng thời gian 2 tuần kiêng thịt gà đôi môi đạt được kết quả đẹp với màu đôi tự nhiên theo đúng yêu cầu. Đây là một khoảng thời gian không hề dài nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện. 

Sau khoảng thời gian kiêng thì bạn sẽ có thể ăn thịt gà bình thường mà không phải kiêng bất cứ thức ăn, đồ uống nào. 

Như vậy, bài viết đã cho bạn câu trả lời xăm môi kiêng thịt gà bao lâu? Chúc cho bạn sẽ có một đôi môi lên màu đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. 

Trở lại trang chủ : elive.vn

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật những thông tin mới nhất từ elive.vn !

Pin It on Pinterest