Xăm môi kiêng thịt bò bao lâu là tốt nhất ?

bởi | Làm đẹp | 0 Lời bình

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế cũng như khoa học công nghệ ngày một hiện đại, đang dần có nhiều phương pháp làm đẹp tiện lợi và bền vững hơn dành cho các chị em. Trong số đó chắc chắn không thể không nhắc đến xăm môi công nghệ mới giúp bạn loại bỏ được làn môi thâm, kém tươi, mang đến sự tự tin hơn bao giờ hết.

Xăm môi là phương pháp tác động trực tiếp vào da môi nên để đảm bảo an toàn và có độ đẹp bền hơn thì một trong những điều lưu ý quan trọng nhất chính là kiêng thịt bò. Vậy xăm môi kiêng thịt bò bao lâu là tốt nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Tại sao xăm môi phải kiêng thịt bò?

Với công nghệ xăm môi hiện đại và tiên tiến như hiện nay, quá trình xăm sẽ được sử dụng các thiết bị chuyên dụng và đi mực trực tiếp vào lớp thượng bì của môi để tạo nên được màu sắc như ý. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ phải chịu đựng các hiện tượng bị sưng tấy và đau nhức trong những ngày đầu tiên. Từ đó bắt buộc cần có một chế độ ăn uống, kiêng khem để đảm bảo được an toàn, giảm đau hiệu quả nhất có thể.

Xăm môi kiêng thịt bò bao lâu là tốt nhất?

Sử dụng thịt bò sau khi xăm, có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi môi của bạn.

Thịt bò là thức ăn quen thuộc của nhiều người trong các bữa ăn với rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nó sẽ không tốt cho những vết thương hở như một làn môi vừa được đi mực vào khi xăm. 

Trong thịt bò có màu đỏ nên bên trong nó chứa rất nhiều các sắc tố nâu khiến cho đôi môi của bạn dễ bị thâm sạm lại, khiến cho môi không lên được màu như ý. Có thể chỉ vì vài miếng thịt bò mà bạn không chỉ tốn tiền mà còn tốn công sức mà không được một đôi môi đáp ứng đúng mong muốn và nhu cầu.

Xem thêm: Xăm môi kiêng ăn gì để có bờ môi đẹp như ý

2. Xăm môi kiêng thịt bò bao lâu thì hiệu quả?

Để đánh giá và đưa ra được một con số chính xác để trả lời cho câu hỏi xăm môi kiêng thịt bò bao lâu là vô cùng khó và gần như không thể xác định được. Bởi thực tế, việc kiêng thịt bò khi xăm môi phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố tác động khác nhau. 

Tuy nhiên, theo khuyến cáo chung từ các bác sĩ thẩm mỹ thì bạn nên kiêng ăn thịt bò trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng. Thời gian kiêng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhưng chắc chắn, nếu bạn có sự kiên trì thì kiêng càng lâu sẽ càng tốt, tránh được tối đa các tác dụng phụ từ thịt bò gây ra đối với làn môi của mình.

Không ít chị em sau khi xăm môi xong luôn tự đặt ra các câu hỏi xăm môi kiêng ăn thịt bò bao lâu bằng cách hỏi người quen, tìm kiếm thông tin trên mạng. Tuy nhiên, với những hình thức trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Cách tốt nhất hãy hỏi trực tiếp bác sĩ xăm môi cho bạn để có được một câu trả lời chính xác nhất.

Ngoài việc xăm môi kiêng ăn thịt bò thì thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản… cũng là những loại thực phẩm cần phải kiêng cẩn thận để có được một đôi môi đẹp và bền màu nhất.

Hy vọng với những thông tin ở trên có thể giúp chị em phụ nữ đã và đang xăm môi có được kiến thức tốt nhất về việc xăm môi kiêng thịt bò bao lâu

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật những thông tin mới nhất từ elive.vn !

Pin It on Pinterest